Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Bài 1 trang 82 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải

Bạn đang quan tâm đến Bài 1 trang 82 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bài 1 trang 82 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải.

Tại sao gà trống sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường, chúng có những biểu hiộn như mào nhỏ, không có cựa, không biết gáy, mất bản năng sinh dục, béo lên ?

  • Bài 2 trang 82 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải
  • Bài 3 trang 82 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải
  • Bài 4 trang 83 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải
  • Bài 5 trang 83 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải

Xem thêm: SINH TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN Ở ĐỘNG VẬT – BÀI TẬP TỰ GIẢI TRANG 82

Tại sao gà trống sau khi bị cắt bỏ tinh hoàn thì phát triển không bình thường, chúng có những biểu hiện như mào nhỏ, không có cựa, không biết gáy, mất bản năng sinh dục, béo lên ?

Bạn đang xem: Triển không bình thường

Có thể bạn quan tâm: Hai cách ghép màn hình trong Windows 7

Lời giải:

Do tinh hoàn chứa hoocmon testosteron, khi cắt tinh hoàn trong cơ thể gà trống sẽ không chứa hoocmon testosteron do đó cơ thể không hình thành các tính trạng sinh dục phụ thứ cấp như ( mào, cựa, gáy, bản năng sinh dục). Ngoài ra hoocmon testosteron có vai trò phát triển cơ bắp nên khi thiếu gà sẽ không phát triển cơ bắp dẫn đến béo .

Xem thêm: Ngày giá trị (Value Date) là gì? Ngày giá trị trong giao dịch

XEM THÊM:  Chỉnh Độ Dày Nét Chữ Trong Cad

Bài tiếp theo

Xem lời giải SGK – Sinh 11 – Xem ngay

Xem thêm: 20 câu nói truyền cảm hứng thành công cho nhà lãnh đạo

Báo lỗi – Góp ý

Vậy là đến đây bài viết về Bài 1 trang 82 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 – Bài tập tự giải đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Saophuongdong.net

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.