Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
381 lượt xem

Bài 15.6 trang 35 Sách bài tập (SBT) Vật lí 7

Bạn đang quan tâm đến Bài 15.6 trang 35 Sách bài tập (SBT) Vật lí 7 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bài 15.6 trang 35 Sách bài tập (SBT) Vật lí 7.

Tại sao khi áp tai vào tường, ta có thể nghe được tiếng cười nói ở phòng bên cạnh, còn khi không áp tai vào tường lại không nghe được?

  • Bài 15.7 trang 35 Sách bài tập (SBT) Vật lí 7
  • Bài 15.8 trang 35 Sách bài tập (SBT) Vật lí 7
  • Bài 15.5 trang 35 Sách bài tập (SBT) Vật lí 7

Xem thêm: Bài 15: Chống ô nhiễm tiếng ồn

Tại sao khi áp tai vào tường, ta có thể nghe được tiếng cười nói ở phòng bên cạnh, còn khi không áp tai vào tường lại không nghe được?

Bạn đang xem: Tại sao khi áp tai vào tường ta có thể nghe được tiếng

Có thể bạn quan tâm: 200 câu trắc nghiệm Quản trị Chất lượng

Giải

Khi áp tai vào tường, ta có thể nghe được tiếng cười nói ở phòng bên cạnh, vì âm truyền trực tiếp qua vật rắn. Khi để tai tự do trong không khí, thì tường đóng vai trò vật cách âm, nên ta không nghe thấy tiêng cười nói ở phòng bên cạnh.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết: ảnh chụp màn hình máy tính lưu ở đâu?

Bài tiếp theo

Xem lời giải SGK – Vật lí 7 – Xem ngay

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách sử dụng Avast Free Antivirus 2018 từ A đến Z

Báo lỗi – Góp ý

XEM THÊM:  hack kim cương mu origin vn

Vậy là đến đây bài viết về Bài 15.6 trang 35 Sách bài tập (SBT) Vật lí 7 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Saophuongdong.net

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.