Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
65 lượt xem

Cách Sửa Lỗi Itools Không Nhận Ios 10, Ios 11 Và Iphone 5, 5S, 6, 6Plus, 7 Plus

Bạn đang quan tâm đến Cách Sửa Lỗi Itools Không Nhận Ios 10, Ios 11 Và Iphone 5, 5S, 6, 6Plus, 7 Plus phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Sửa Lỗi Itools Không Nhận Ios 10, Ios 11 Và Iphone 5, 5S, 6, 6Plus, 7 Plus.

Với người sử dụng iphone, iTunes và iTools là hai công cụ rất hữu ích mà bạn không thể không cần đến. Được đánh giá là tiện dụng hơn iTunes, tuy nhiên iTool có một vấn đề cần đáp ứng đó chính là nó chỉ hoạt động được khi máy tính của bạn đã được cài đặt iTunes. Nếu không may, iTunes và iTools không tương thích thì bạn sẽ rất khó khăn để có thể sử dụng được công cụ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

Đang xem: Itools không nhận ios 10

Bạn đang xem: Itools không nhận ios 10

*

Tools là một công cụ khá phổ biến giúp người dùng thực hiện những lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, iPad hay các tính năng khác như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy nhiên thì gần đây công cụ này gặp phải lỗi không tương thích với iTunes. Nguyên nhân khiến iTunes và iTools không tương thích là do Apple Devices không phù hợp với phiên bản iTools được cài đặt. Khi bị mắc lỗi này, người dùng không thể dùng iTools 3 tải nhạc, video từ máy tính vào điện thoại, cũng không thể cài ứng dụng cho iPhone (hoặc có thể thực hiện nhưng không thành công).Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được biết cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes này thế nào nhé!

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa của nắm bắt cơ hội và cách nhận biết cơ hội của mình

XEM THÊM:  Cách Tạo Logo bằng Paint: Hướng dẫn Video Hàng đầu

Lỗi iTools không tương tích với iTunes sẽ khiến người dùng không thể chép nhạc, video, ảnh vào iPhone, iPad của bạn ngay cả khi bạn đã Download iTools phiên bản mới nhất trên máy tính của bạn. Tuy nhiên cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes lại vô cùng đơn giản như sau.

Sửa lỗi iTools và iTunes không tương thích

Để sửa lỗi này, cách đơn giản và dễ thực hiện nhất, đó là các bạn xóa Apple Mobile Deviece Support được cài kèm theo iTunes trên máy đi và cài lại.Bước 1: Các bạn nhấp chuột trái vào biểu tượng Start ở góc dưới cùng, bên trái màn hình và click chọn mục Control Panel.

Xem thêm: Fix Lỗi +84 Android – Khắc Phục Lỗi Đầu +84

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Programs and Features trong danh sách các tùy chọn hiện ra.

Có thể bạn quan tâm: Khách thể nghiên cứu là gì?

Bước 3: Tìm và click vào dòng chứa mục Apple Mobile Deviece Support, sau đó chọn vào Uninstall bên trên hoặc chuột phải vào dòng đó và gỡ bỏ để sửa lỗi không tương thích này.

Bước 4: Sau khi hoàn tất gỡ bỏ, các bạn mở lại phần mềm iTools trên máy tính để nó tự động quét và tải về máy bản Apple Mobile Deviece Support khác tương thích để sử dụng. Hoặc nếu không được, các bạn tiếp tục gỡ bỏ cả bản iTools này và cài lại bản mới nhất theo đường dẫn bên trên.

XEM THÊM:  phần mềm hack game android không root

Xem thêm: Dzogame – Nhập Giftcode

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi iTools không nhận iPhone. Tuy không phải là một lỗi quá khó nhưng nếu không hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục, sẽ không thể sử dụng được công cụ này để thao tác với dữ liệu trên máy.

Xem thêm: Sự khác biệt của huy chương và huân chương

Vậy là đến đây bài viết về Cách Sửa Lỗi Itools Không Nhận Ios 10, Ios 11 Và Iphone 5, 5S, 6, 6Plus, 7 Plus đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Saophuongdong.net

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.