Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Di chuyển hoặc sao chép ô và nội dung ô

Bạn đang quan tâm đến Di chuyển hoặc sao chép ô và nội dung ô phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Di chuyển hoặc sao chép ô và nội dung ô.

Theo mặc định, việc sửa bằng cách kéo và thả sẽ được bật để bạn có thể dùng chuột để di chuyển và sao chép các ô.

 1. Chọn các ô hoặc phạm vi ô bạn muốn di chuyển hoặc sao chép.

  Bạn đang xem: Cắt hoặc sao chép lại.

  Chọn nội dung ô trong Excel

 2. Có thể bạn quan tâm: Tu tiên là gì, cách tu luyện thành tiên của các loài vật? tu tiên là có thật nhé mọi người

  Thực hiện một trong những thao tác sau:

  • Để di chuyển một ô hoặc phạm vi ô, hãy trỏ vào viền của vùng chọn. Khi con trỏ chuột hóa thành một con trỏ di chuyển , hãy kéo ô hoặc phạm vi ô đến một vị trí khác.

  • Để sao chép một ô hoặc phạm vi ô, giữ Ctrl đồng thời trỏ vào viền của vùng chọn. Khi con trỏ chuột hóa thành một con trỏ sao chép , hãy kéo ô hoặc phạm vi ô đến một vị trí khác.

Xem thêm: Mẫu giấy xác nhận thực tập 2022

Lưu ý: Excel sẽ thay thế dữ liệu có sẵn trong vùng dán khi bạn di chuyển các ô.

Khi bạn sao chép các ô, tham chiếu ô sẽ tự động được điều chỉnh. Nhưng khi bạn di chuyển các ô, tham chiếu ô sẽ không được điều chỉnh và nội dung của các ô đó và trong mọi ô trỏ tới chúng có thể được hiển thị dưới dạng lỗi tham chiếu. Trong trường hợp này, bạn phải điều chỉnh thủ công các tham chiếu.

XEM THÊM:  Mã bưu chính của quốc gia Việt Nam là bao nhiêu ?

Nếu vùng sao chép đã chọn bao gồm các cột, hàng hoặc ô ẩn, Excel sẽ sao chép chúng. Bạn có thể phải hủy ẩn tạm thời cho dữ liệu bạn không muốn đưa vào khi sao chép thông tin.

Có thể bạn quan tâm: Tiếp điểm là gì

Vậy là đến đây bài viết về Di chuyển hoặc sao chép ô và nội dung ô đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Saophuongdong.net

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.