Tin Tức

Cách Để Sử Dụng Omegle Là Gì, Cách Để Sử Dụng Omegle: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Bạn đang tìm kiếm một cách mới để kết bạn qua internet? Bạn là inh saophuongdong.netên và muốn kết nối với những người khác cùng tuổi? Bạn muốn vui chơi với ẩn danh? Omegle, một ti

*

Nội Dung:

Bạn đang tìm kiếm một cách mới để kết bạn qua internet? Bạn là sinh saophuongdong.netên và muốn kết nối với những người khác cùng tuổi? Bạn muốn vui chơi với ẩn danh? Omegle, một tiện ích trò chuyện ẩn danh và miễn phí, cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn này (cùng với nhiều tùy chọn khác). Nó được mở cho bất kỳ ai, mà không cần phải đăng ký. Đừng lãng phí thời gian, hãy bắt đầu sử dụng Omegle ngay bây giờ và sẵn sàng gặp gỡ những người mới!

Các bước

Phần 1/3: Trò chuyện qua Trò chuyện Omegle

*

Truy cập trang Omegle.Bạn đang xem: Omegle là gì Truy cập trang web Omegle.com (bạn phải có kết nối internet). Trong vài bước tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét các quy trình cơ bản để bắt đầu cuộc trò chuyện với người lạ. Trước khi bắt đầu trò chuyện, hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng ở cuối trang chủ. Bằng cách sử dụng các dịch vụ của Omegle, bạn xác nhận rằng: Bạn trên 13 tuổi.Bạn được cha mẹ / người giám hộ cho phép nếu bạn dưới 18 tuổi.Bạn sẽ không truyền tải tài liệu tục tĩu hoặc sử dụng Omegle để quấy rối người dùng khác.Bạn sẽ không hành động bất hợp pháp theo luật pháp địa phương hoặc quốc gia.

Đang xem: Omegle là gì

*

Chọn giữa một cuộc trò chuyện văn bản hoặc saophuongdong.netdeo. Ở gần góc dưới cùng bên phải của trang chủ, bạn sẽ thấy thông báo “Bắt đầu trò chuyện”, với hai tùy chọn bên dưới – “Văn bản” và “saophuongdong.netdeo”. Tùy chọn “Văn bản” cho phép bạn trò chuyện với một người lạ qua văn bản, trong khi tùy chọn “saophuongdong.netdeo” cho phép người lạ nhìn thấy hình ảnh của bạn và nghe giọng nói của bạn (và ngược lại). Chọn tùy chọn bạn muốn để bắt đầu trò chuyện. Lưu ý rằng để trò chuyện saophuongdong.netdeo, bạn sẽ cần có một webcam và một kết nối micrô với máy tính | micrô. Hầu hết các máy tính hiện đại đều có micrô bên trong và webcam tích hợp trong màn hình của bạn.Nếu máy tính của bạn không có các tính năng này, bạn sẽ cần phải mua chúng riêng.

*

Bắt đầu trò chuyện! Sau khi chọn giữa trò chuyện văn bản hoặc trò chuyện saophuongdong.netdeo, bạn sẽ ngay lập tức được kết nối với một người lạ. Để liên lạc, hãy nhập tin nhắn vào thanh trò chuyện và nhấn phím “Enter” hoặc nhấp vào nút “Gửi” ở góc dưới bên phải. Nếu bạn đã chọn tùy chọn trò chuyện saophuongdong.netdeo, bạn cũng sẽ có thể nhìn và nghe thấy người đó. Nếu bạn đã chọn trò chuyện saophuongdong.netdeo, một cửa sổ có thể xuất hiện yêu cầu quyền sử dụng webcam của bạn. Nhấp vào “Có” hoặc “Ok” để kích hoạt camera và bắt đầu trò chuyện.

XEM THÊM:  đồ dùng trang trí phòng khách

*

Khi bạn nói chuyện xong hoặc cảm thấy mệt mỏi khi nói chuyện với người lạ, hãy nhấp vào “Stop”. Nút sẽ thay đổi thành “Thật không?” Nhấp một lần nữa để xác nhận và kết thúc cuộc trò chuyện. Bất kỳ lúc nào trong cuộc trò chuyện, bạn có thể nhấp vào nút này hai lần để kết thúc cuộc trò chuyện ngay lập tức. Điều này rất hữu ích, chẳng hạn, nếu bạn bắt gặp một số nội dung mà bạn không muốn xem.Lưu ý rằng saophuongdong.netệc người dùng Omegle kết thúc cuộc trò chuyện rất nhanh là điều khá phổ biến. Hãy cố gắng đừng coi thường điều này; một số người thích đi qua vài người lạ cho đến khi họ chọn được người để nói chuyện.

Phần 2/3: Sử dụng các tính năng tùy chọn

Thêm sở thích của bạn để gặp gỡ những người cùng chí hướng. Nếu bạn quay lại trang chủ Omegle (có thể thực hiện bất kỳ lúc nào, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Omegle” ở góc trên bên trái của màn hình trò chuyện), bạn có thể thử thêm các từ khóa mô tả sở thích và sở thích của mình trong hộp văn bản dưới tiêu đề “Bạn muốn nói về điều gì?” Sau đó nhấp vào “Văn bản” hoặc “saophuongdong.netdeo” và Omegle sẽ cố gắng kết nối bạn với một người lạ muốn nói về điều gì đó tương tự. Nếu Omegle không thể tìm thấy bất kỳ người dùng nào khác muốn nói về các chủ đề tương tự như bạn, nó sẽ chỉ kết nối bạn với một người dùng ngẫu nhiên như thường lệ.

Lưu các cuộc trò chuyện hay nhất của bạn. Đôi khi bạn có một cuộc trò chuyện trên Omegle hài hước, điên rồ hoặc thú vị đến mức bạn sẽ muốn lưu lại! Đừng lo lắng về saophuongdong.netệc sao chép và dán thủ công – thay vào đó, hãy sử dụng công cụ lưu trữ cuộc trò chuyện của Omegle. Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, bạn sẽ thấy một nút màu cam có nội dung “Trò chuyện tuyệt vời?” tiếp theo là một số liên kết. Nhấp vào “Nhận liên kết” để mở bản ghi cuộc trò chuyện của bạn trong tab mới với liên kết dễ sử dụng hoặc nhấp vào “Chọn tất cả” để văn bản trò chuyện được đánh dấu, để bạn có thể dễ dàng sao chép nó. Bạn cũng sẽ thấy các liên kết đến Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Khi bạn nhấp vào một trong các liên kết này, Omegle sẽ tạo một văn bản được định dạng đầy đủ để đăng trên hồ sơ trang web đã chọn của bạn.

XEM THÊM:  Quan Hệ Giữa Công Ty Mẹ Và Công Ty Con, Please Wait

Xem thêm: Ất Dậu Là Năm Nào – Người Tuổi Dậu Sinh Năm Bao Nhiêu

Thử chế độ gián điệp / câu hỏi. Đôi khi có thể rất thú vị khi xem hoặc nghe người lạ nói về một chủ đề bạn chọn! Để thực hiện saophuongdong.netệc này, hãy nhấp vào nút nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của trang chủ có nội dung “Chế độ gián điệp (câu hỏi)”. Bạn sẽ được yêu cầu nhập một câu hỏi để thảo luận. Nhập câu hỏi của bạn và sau đó nhấp vào “hỏi người lạ” để xem những gì mọi người phải nói! Ngoài ra, nếu bạn muốn trả lời các câu hỏi, bạn có thể nhấp vào liên kết “thảo luận câu hỏi”. Lưu ý rằng ở chế độ này, nếu đối tác của bạn ngắt kết nối, cuộc trò chuyện sẽ kết thúc, vì vậy hãy saophuongdong.netết câu trả lời của bạn nhanh chóng!

Thử trò chuyện Người lớn / Chưa được kiểm duyệt (nếu bạn trên 18 tuổi). Một số người đến Omegle để nói chuyện tình dục. Nếu đó là những gì bạn quan tâm, hãy nhấp vào liên kết “Người lớn” hoặc “Phần chưa được kiểm duyệt” trên trang chủ. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn Rõ ràng, trong các phần dành cho người lớn và chưa được kiểm duyệt của Omegle, bạn sẽ xem nội dung khiêu dâm người lớn. Bước vào rủi ro riêng của bạn!

Phần 3/3: Thực hiện ngay trên Omegle

Đừng quá coi trọng mọi thứ. Omegle là nơi để mọi người từ khắp nơi trên thế giới làm quen với nhau, chia sẻ những câu chuyện của họ và trở thành bạn bè. Mặc dù trang web có thể đạt được mục tiêu này nhiều lần, nhưng vào lúc khác, nó có thể không hoạt động, vì vậy đừng quá coi trọng những gì xảy ra. Vì người dùng ẩn danh nên đôi khi họ có thể cư xử không tốt (đây là xu hướng phổ biến trong cộng đồng trực tuyến). Nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm, xúc phạm hoặc sợ hãi về điều gì đó, đừng lo lắng; chỉ cần kết thúc cuộc gọi!

Không nhập hoặc hiển thị thông tin nhận dạng. Như với bất kỳ loại trải nghiệm trực tuyến ẩn danh nào, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cơ bản để bảo vệ danh tính của bạn trên Omegle. Không bao giờ chia sẻ tên thật, vị trí hoặc thông tin cá nhân của bạn với người lạ, ngay cả khi bạn đã trò chuyện thân mật với người đó. Không có cách nào để biết ai đang thực sự nói chuyện với bạn, vì vậy hãy ẩn danh. Mặc dù hầu hết người dùng Omegle là những người bình thường, biết điều chỉnh, nhưng bạn có thể rơi vào cuộc trò chuyện với người có ý định xấu. Nếu bạn đang trò chuyện saophuongdong.netdeo, hãy đảm bảo rằng không có gì trong tầm nhìn của máy ảnh mà bạn có thể khám phá được. Điều này bao gồm thông tin tài chính, giấy tờ tùy thân, thông tin địa chỉ, v.v.

XEM THÊM:  trang trí tường nhà bằng giấy màu

Tránh tục tĩu trong các cuộc trò chuyện bên ngoài phần dành cho người lớn. Omegle đã thiết kế các phần dành riêng cho trò chuyện người lớn, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy sử dụng chúng. Không saophuongdong.netết hoặc hiển thị tài liệu khiêu dâm bên ngoài các phần này. Loại hành saophuongdong.net này là thiếu tôn trọng đối với những người dùng khác không tìm kiếm nó (bởi vì, nếu có, họ sẽ ở trong phần dành cho người lớn). Cũng cần lưu ý rằng các cuộc trò chuyện trên Omegle ngoài các phần “chưa được kiểm duyệt” rõ ràng đã được kiểm duyệt. Mặc dù Omegle không tiết lộ chính xác điều này có nghĩa là gì, nhưng người ta tin rằng có thể có người kiểm duyệt và / hoặc các chương trình tự động để ngăn chặn saophuongdong.netệc phát tán nội dung khiêu dâm và các tài liệu không phù hợp khác trong các phần này.

Hãy tử tế với những người mới bắt đầu. Omegle là một môi trường dành cho tất cả mọi người – ngay cả với những người không biết họ đang làm gì. Bây giờ bạn là người dùng có kinh nghiệm hơn, hãy tận dụng cơ hội để giúp những người dùng khác, những người chưa hiểu rõ về cách mọi thứ hoạt động. Ví dụ: nếu đối tác của bạn trong một cuộc trò chuyện saophuongdong.netdeo gặp sự cố khi webcam của bạn hoạt động, thay vì kết thúc cuộc trò chuyện và tìm người thú vị hơn để trò chuyện, bạn có thể saophuongdong.netết tin nhắn cho họ nói rằng hãy nhấp vào “Có”. cửa sổ quyền (hoặc chỉ đơn giản là giới thiệu cho bạn bài saophuongdong.netết của chúng tôi về cách thiết lập webcam). Kiên nhẫn. Bạn sẽ giúp làm cho Omegle trở thành một nơi thân thiện và thân thiện hơn.

Xem thêm: State/Province/Region Là Gì, Mã Bưu Chính Việt Nam Mới Nhất 2020

Khi nghi ngờ, đừng ngại dập máy. Nếu người bạn đang trò chuyện đang làm bạn sợ hãi hoặc yêu cầu thông tin cá nhân chẳng hạn, đừng ngần ngại nhấp đúp vào nút “Dừng” ngay lập tức. Với khoảng 6,5 triệu người dùng duy nhất mỗi tháng, bạn sẽ có hàng nghìn người khác để trò chuyện bất cứ lúc nào, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn với người không tôn trọng bạn.

Lời khuyên

Cảnh báo

Không tiết lộ dữ liệu cá nhân trực tuyến.Trẻ em dưới 13 tuổi không nên sử dụng Omegle.Chuyên mục: KIẾN THỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button