Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
129 lượt xem

Phần mềm Smart Pro

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm Smart Pro phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phần mềm Smart Pro.

Smart Pro là phần mềm được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp bởi các tính năng nổi trội, giá phí phần mềm tương đối thấp so với các phần mềm kế toán khác, đồng thời, Smart Pro cũng có khả năng cùng lúc xử lý nhiều dữ liệu, tự động cập nhập phần mềm, thích hợp cho những công ty, doanh nghiệp cần tính toán khối dữ liệu khổng lồ. Smart Pro sẽ là một công cụ đắc lực giúp công việc tính toán, nhập dữ liệu được nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Cùng với những phần mềm kế toán nổi tiếng như Fast Accounting thì Smart Pro cũng có nhiều chức năng thú vị không kém, tuy nhiên Fast Accounting vẫn được đánh giá cao hơn từ phía người dùng, vưới các ưu điểm tạo báo cáo dữ liệu rõ ràng, bảo mật dữ liệu tốt, có thể tạo và in ấn hóa đơn…

phan mem smart pro

Download Phần mềm Smart Pro

Để giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán Smart Pro, sau đây, Dongnaiart sẽ giới thiệu một số tính năng chính của Smart Pro:

– Smart Pro sử dụng công cụ lập trình trên công nghệ hiện đại SQL Server và Visual Dongnaiart giúp kiểm soát hệ thống tài chính của một doanh nghiệp, tự động kiểm tra các Báo cáo tài chính.

– Smart Pro chạy được nhiều máy trên mạng Lan, giúp lưu dữ liệu tự động sang 1 file khác, tránh được trình trạng mất các dữ liệu quan trọng có trong hệ thống mà không sợ bị Virus làm hư Data.

XEM THÊM:  Stt Thứ 6 Hay Nhất ❤️ Status Ngày Thứ Sáu Ý Nghĩa Nhất

– Smart Pro có khả năng đẩy dữ liệu khai qua HTKK, khi HTKK thay đổi, phần mềm sẽ tự động thay đổi để phù hợp. Người dùng có thể ứng dụng tính năng này để cập nhật cáo thuế trực tiếp để theo dõi, tính thuế Giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra.

– Smart Pro có khả năng tự phân trang khi dữ liệu thông tin đưa vào lớn, giúp cho tốc độ xử lý không bị ảnh hưởng, bên cạnh đó, Smart Pro có thể mở được nhiều Tab mà không cần đóng Tab hiện tại, giúp người dùng có thể làm được nhiều công việc tính toán dữ liệu cùng lúc.

– Smart Pro thích hợp để theo dõi, tổng hợp doanh thu, chi phí của từng bộ phận, từng dự án, giúp phân tích chi tiết doanh thu, chi phí, tính lãi của từng mặt hàng để các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi, lên kế hoạch kinh doanh mang lại nguồn lợi nhuận cao.

– Smart Pro còn có tính năng theo dõi các đơn đặt hàng, quản lý được chiết khấu cụ thể từng mặt hàng, theo dõi chi tiết và tính toán được tổng công nợ theo từng khoản, khách hàng, xử lý tỷ giá tự động, thích hợp với những công ty, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng với số lượng lớn.

Bravo cũng là phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng với các phân hệ quản lý kế toán được đơn giản và chuyên nghiệp hóa, Bravo có khả năng xuất báo cáo chi tiết, quản trị dữ liệu từ xa, bảo mật thông qua phân quyền người dùng.

XEM THÊM:  THUẾ PIT LÀ GÌ? CÁCH TÍNH THUẾ PIT CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán Smart Pro còn có những tính năng nổi bật khác như in sổ sách kế toán hàng loạt, đánh giá các chứng từ tự động, phù hợp với những công ty, doanh nghiệp ít nghiệp vụ kế toán cũng có thể sử dụng. Với những tính năng nổi trội đó cùng với giá thành rẻ, chắc chắn, Smart Pro là một sự lựa chọn tốt cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ, các công ty kế toán chuyên làm báo cáo Thuế cho các doanh nghiệp với số lượng dữ liệu lớn.

Vậy là đến đây bài viết về Phần mềm Smart Pro đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Saophuongdong.net

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.