Wiki

tao huan luyen vien fifa online 3

Chào các bạn, bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn Cách up huấn luyện viên dòng 3 lên +4 chỉ số mà bình thường nó chỉ +2 chỉ số; rất đơn giản nhưng điều đầu tiên là các bạn phải có một lượng EP trắng khá là nhiều để tuyển HLV trong quá trình tập luyện, bài này mang tính tham khảo cho những ai thực sự muốn nâng cấp dàn huấn luyện viên của mình, chống chỉ định với người nghèo EP nhé :)).

Vào vấn đề chính, đầu tiên các bạn chọn HLV dòng 1 và dòng 2 theo như ý mình rồi up full 2 dòng đó là được 4 sao. Tiếp đó các bạn up 4 sao lên 81% và sau đó dùng 10 HLV 2,5 sao up 1 lần cho lên 4,5 sao sẽ có cơ hội được +2 chỉ số ở dòng 3. Và sau đó up tiếp HLV 4,5 sao đó lên 91 – 92% sau đó dùng 9-10 HLV 2,5 sao up 1 lần cho lên 5 sao sẽ có cơ hội được +4 chỉ số ở dòng 3. Việc tuyển huấn luyện viên để tập luyện cũng rất quan trọng, hãy kiên trì nếu như bạn không tuyển ra nhiều huấn luyện viên 2.5 sao, hoặc nếu bạn có điều kiện thì hãy tuyển gói 3 triệu Ep cơ hội để ra huấn luyện viên fifa nhiều sao hơn.

Bạn đang xem: tao huan luyen vien fifa online 3

tao huan luyen vien fifa online 3

Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục lỗi Disk I/O trong Windows

XEM THÊM:  Quán kem của Pi 2

Ảnh minh họa dàn HLV sau khi tập luyện

Lưu ý: Khi up lên 4,5 sao hoặc 5 sao rồi mà không được như ý thì tuyển lại HLV và bỏ luôn HLV 4,5 sao và 5 sao đang có đi, không nên giữ lại vì khi đó dòng 3 tuyển lại mới có khả năng ra được chỉ số như ý, cái này mình đã thử vì nếu giữ lại thì tuyển hoài không ra HLV 4,5 sao hoặc 5 sao như mong muốn. Vì cái này khá là tiêu tốn EP cho nên các bạn muốn tăng chỉ số mạnh thì hẵng làm, trước khi làm nhớ chuẩn bị một lượng EP trắng khá lớn. Kinh nghiệm của mình là cứ tuyển vị trí thủ môn thì nó ra nhiều sao hơn, đôi khi tuyển HLV tiền đạo mà ra toàn 1 sao ức chế thấy bà nó luôn. Hãy cho HLV chính lên 5 sao trước tiên đã nhé, bởi vì HLV chính cần khoảng tầm 60-70 triệu EP thôi nên lên khá dễ dàng; cũng làm tương tự như các HLV khác để được buff lên +3 mỗi dòng nhé các bạn.

Xem thêm : Cày EP bằng nick ảo trong fifa 3

Có thể bạn quan tâm: chơi iga trên laptop

Sau khi tuyển được HLV 5 sao như mong muốn rồi thì các bạn có thể cho đi tập huấn ở Châu âu để tăng ngẫu nhiên 1-2 chỉ số (không áp dụng với HLV thủ môn). Mình thấy cái tập huấn này cũng khá là hên xui, đôi khi không đúng chỉ số mình cần thì lại khổ ra, mà mỗi lần tập huấn xong nó tăng số EP lên ở lần sau khiến việc tốn kém EP rất nhiều đó. Nên hãy chọn cho mình những HLV có chỉ số ưng ý sau đó mới tập huấn nhé các bạn, không thì lại mệt sau này nếu muốn thay đổi chỉ số khác.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Exchange Server 2016

Cách trên không đảm bảo thành công 100% nhưng có thể đạt tới 80%. Good luck !!!

4.2 / 5 ( 24 bình chọn )

Tham khảo: Thông tin tiểu sử Trần Đức Bo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button