Wiki

than thuy ha bao nhieu tuoi

Chiều ngày 29/6, Thân Thuý Hà đã đăng tải bài viết tố một khán giả liên tục có hành động miệt thị con trai của cô. Hàng loạt những tin nhắn kém duyên, mang tính xúc phạm giới tính quý tử lần lượt nhắm vào Thân Thuý Hà.

  • Thân Thuý Hà bức xúc lên tiếng khi con trai bị xúc phạm, miệt thị giới tính nặng nề, Xuân Lan liền bày tỏ quan điểm

Cho đến buổi tối cùng ngày, bài viết của nữ diễn viên bất ngờ bị ai đó report tài khoản và xoá khỏi Facebook. Ngay lập tức, Thân Thuý Hà chỉ đích danh người đứng sau tất cả mọi chuyện chính là siêu mẫu Ngọc Thuý. Trên trang cá nhân, cô viết: “Nhục mặt nên báo cáo hả cưng. Tốn thêm mớ tiền để làm chuyện này à, hèn thế? Muộn rồi, 5 hay 6 trang đưa tin rồi em,lần sau nhanh tay hơn nha Ngọc Thuý”.

Bạn đang xem: than thuy ha bao nhieu tuoi

Nữ diễn viên còn đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là với cựu siêu mẫu để làm bằng chứng. Trong đó, tài khoản được cho là của Ngọc Thuý liên tục gọi Thân Thuý Hà bằng những lời lẽ thô tục, kém duyên.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với diễn viên Thân Thuý Hà để làm rõ thực hư nhưng chưa nhận được phản hồi.

Tham khảo: Huy Khánh

Thân Thuý Hà tố Siêu Mẫu Ngọc Thuý đứng sau mọi chuyện. Cô còn đăng tải đoạn tin nhắn để tố siêu mẫu Ngọc Thuý cố ý chơi xấu cô, trong đó có chứa loạt từ ngữ thô tục

XEM THÊM:  áo thu đông nam 2017

Bên cạnh đó, siêu mẫu Ngọc Thuý lại chính là vợ cũ của đại gia Đức An – ông xã hiện tại của siêu mẫu Phan Như Thảo. Ngay dưới bài đăng, đại gia Đức An cũng có bình luận đầy ẩn ý nhưng muốn thể hiện sự đồng tình với Thân Thuý Hà.

than thuy ha bao nhieu tuoi

Chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thuý/ chồng hiện tại của Phan Như Thảo là đại gia Đức An bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý dưới bài đăng

Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi game wiki.saophuongdong.net giật, lag trong Android & Windows

Biến căng: Thân Thuý Hà chỉ đích danh siêu mẫu Ngọc Thuý xúc phạm giới tính con trai cô, tung tin nhắn thô tục gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Thân Thuý Hà cho rằng siêu mẫu Ngọc Thuý chính là người đã gây ra mọi chuyện

Biến căng: Thân Thuý Hà chỉ đích danh siêu mẫu Ngọc Thuý xúc phạm giới tính con trai cô, tung tin nhắn thô tục gây phẫn nộ - Ảnh 5.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với phía Thân Thuý Hà để làm rõ thực hư

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Có thể bạn quan tâm: phim jav la gi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button