Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
105 lượt xem

Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Bạn đang quan tâm đến Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?.

Khi cần rút tiền gấp mà không tìm được cây ATM Vietcombank ở gần, bạn có thể rút tiền ở các cây ATM ngân hàng khác. Tuy nhiên, để việc rút tiền diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, hạn chế được tối đa sự cố bị máy nuốt thẻ hoặc không rút được tiền, bạn cần nắm được thông tin Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào hay danh sách ngân hàng liên kết với ngân hàng Vietcombank.

Bài viết liên quan

  • Thẻ ATM VPbank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
  • Thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào?
  • Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
  • Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?
  • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

Là một trong những ông lớn trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, Vietcombank hay Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam sở hữu hệ thống các phòng giao dịch, chi nhánh, cây ATM dày đặc tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không phải lúc nào người dùng thẻ ATM Vietcombank cũng có thể rút tiền từ cây ATM của ngân hàng phát hành. Lúc này người dùng sẽ phải sử dụng thẻ ATM Vietcombank để rút tạm tiền từ những ngân hàng khác.

Vậy thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? Thẻ Vietcombank rút được ngân hàng Techcombank, AgriBank, Vietinbank không? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

XEM THÊM:  1. Cầu bailey là gì?

the ATM Vietcombank rut duoc tien o nhung cay ATM ngan hang nao

Ngân hàng Vietcombank liên kết với ngân hàng nào? Thẻ Vietcombank rút được ở những cây ATM nào?

Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

1. Những Ngân hàng cho phép rút tiền từ thẻ ATM Vietcombank

Theo tìm hiểu của Dongnaiart, hiện tại, có khoảng 41 những ngân hàng liên kết với ngân hàng Vietcombank, cho phép khách hàng rút tiền tại cây ATM từ thẻ Vietcombank, thực hiện các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng. Trong đó có 28 ngân hàng liên kết chính thức và 13 ngân hàng liên kết trong hệ thống SmartLink. Cụ thể như sau:

* Danh sách các ngân hàng liên kết chính thức với ngân hàng Vietcombank

1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam2. Ngân hàng TMCP Nam Việt3. Ngân hàng TMCP Sài Gòn4. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á5. Ngân hàng TMCP An Bình6. Ngân hàng TMCP Tiên Phong7. Ngân hàng TMCP Việt Á8. Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu9. Ngân hàng TMCP Quân Đội10. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam11. Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam12. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng13. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam14. Ngân hàng liên doanh Shinhanvina15. Ngân hàng TMCP Indovina16. Ngân hàng TMCP Hàng Hải17. Ngân hàng TMCP Phương Nam18. Ngân hàng TMCP Á Châu19. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín20. Ngân hàng TMCP Bảo Việt21. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TPHCM22. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội23. Ngân hàng TMCP Bắc Á24. Ngân hàng TMCP Phương Đông25. Ngân hàng Liên doanh VID PUBLIC26. Ngân hàng TNHH 1 thành viên HongLeong27. Ngân hàng TNHH 1 thành viên Standard Chartered28. Ngân hàng nhà Phát triển Đồng Bằng Sông Cửu Long

XEM THÊM:  Vai trò của Sách đối với con người

The Vietcombank rut duoc tien o nhung cay ATM nao

* Danh sách ngân hàng liên kết với Vietcombank qua hệ thống SmartLink

Cùng với việc liên kết trực tiếp với các ngân hàng ở trên, Vietcombank còn là thành viên của hệ thống Smartlink. Việc này sẽ cho phép người dùng thẻ ATM Vietcombank có thể rút tiền mặt, vấn tin, in sao kê thông tin tài khoản,…, từ máy ATM của các ngân hàng trong hệ thống Smartlink, BanknetVn hoặc VNBC. Cụ thể như sau:

1. Ngân hàng TMCP Công thương VN2. Ngân hàng Đầu tư Phát triển VN3. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn VN4. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương5. Ngân hàng TMCP Đại Dương6. Ngân hàng Western Bank7. Ngân hàng TMCP Nam Á8. Ngân hàng TMCP Xăng Dầu9. Ngân hàng TMCP Đại Tín10. Ngân hàng TMCP Việt Nga11. Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội12. Ngân hàng TMCP Đông Á13. Ngân hàng TMCP Đại Á

2. Phí rút tiền từ thẻ ATM Vietcombank tại cây ATM khác ngân hàng

Với mỗi giao dịch rút tiền từ thẻ ATM Vietcombank tại cây ATM ngân hàng khác, bạn sẽ phải chịu phí là 3.000 VNĐ/lần và 10% phí VAT. Như vậy, tổng chi phí bạn phải chịu cho 1 giao dịch rút tiền tại cây ATM khác hệ thống Vietcombank là 3.300 VNĐ/lần

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể tự mình trả lời câu hỏi thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào rồi đúng không. Tiếp theo, để quá trình sử dụng thẻ, các dịch vụ của Vietcombank được hiệu quả, nhanh chóng nhất, bạn đọc cũng cần tìm hiểu thêm thông tin về Giờ làm việc Vietcombank và hạn mức rút tiền thẻ Vietcombank 1 ngày. Tất cả những thông tin này đã được cập nhật trong bài viết Thẻ Vietcombank rút được bao nhiêu tiền 1 ngày của Dongnaiart, mời các bạn click vào bài viết để tham khảo.

XEM THÊM:  hình mèo buồn

Hiện nay trên iPhone, Ngân hàng Vietcombank đã cung cấp Vietcombank cho iPhone giúp thực hiện các giao dịch trên điện thoại. Với Vietcombank cho iPhone người dùng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, kiểm tra tài khoản, số dư nhanh chóng mà không cần ra ATM hay Ngân hàng nữa.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Saophuongdong.net

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.