Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

Tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explore win XP 7 8

Bạn đang quan tâm đến Tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explore win XP 7 8 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explore win XP 7 8.

Gần đây cộng động mạng hay than thở vì lý do không vào được IE Internet Explorer trên Win XP, 7 và Win 8. Do đó chúng tôi sẽ tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE trong bài viết này.

Bài viết liên quan

  • Khắc phục, fix lỗi ” Internet Explorer cannot open the Internet site Error”
  • Internet Explorer – Khắc phục, sửa lỗi đăng nhập trên trình duyệt
  • Internet Explorer – Fix lỗi “Internet Explorer has stopped working”
  • Internet Explorer – Fix lỗi trình duyệt tự động đóng lại
  • Internet Explorer 9 – Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt

Trong khi Chrome và Firefox vẫn truy cập như bình thường thì “gà nhà” Internet Explorer của Microsoft không hiểu vì sao lại không thể vào được. Thông thường lỗi này là do phần mềm nào đó được cài lên máy tính có chức năng thay đổi proxy của hệ thống khiến cho IE không thể truy cập được. Bên cạnh đó còn do 1, 2 nguyên nhân khác tác động nữa.

Trong bài viết này Dongnaiart sẽ tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE, hay Internet Explorer trên Win XP, 7, 8.

Tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explore win XP 7 8

Tải bản cài đặt Win 8

Tải bản cài đặt Win 7

Tải bản cài đặt Win XP

Cách 1: Đưa thiết lập proxy về mặc định.

Trên trình duyệt Internet Explorer bạn truy cập vào Tools > Internet Optons > Connection > LAN Settings. Lúc này hãy thay đổi thông tin như phía dưới và bấm OK.

XEM THÊM:  Tại Sao Nói Thương Trường Là Chiến Trường

sua loi khong vao duoc ie win xp

Cách 2: Đổi DNS của nhà cung cấp sang DNS của Google.

Chúng tôi đã có bài hướng dẫn vô cùng chi tiết. Nếu chưa biết cách đổi mời bạn tham khảo cách đổi DNStrên Windows XP, 7, 8.

sua loi khong truy cap duoc internet explorer, sua loi ie tren win xp 7 8

Cách 3: Thay đổi thiết lập của IE về mặc định.

Trên trình duyệt Internet Explorer, bạn truy cập vào Tools > Internet Options > Advanced > Reset. Tiếp đến tích vào ô Delete personal setting, rồi chọn Reset để khôi phục mặc định.

sua loi khong vao duoc ie win xp, sua loi khong truy cap duoc internet explorer, sua loi ie tren win xp 7 8

Như vậy là Dongnaiart đã tổng hợp giúp bạn cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explorer trên Win XP, 7, 8. Thông thường bạn chỉ cần áp dụng cách 1 là đã có thể khiến Internet Explorer truy cập trở lại được rồi. Chúng tôi cũng hướng dẫn sửa lỗi has stopped working trên IE. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua bài viết để tham khảo.

Vậy là đến đây bài viết về Tổng hợp cách sửa lỗi không vào được IE Internet Explore win XP 7 8 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Saophuongdong.net

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.