Wiki

vệ hồn cuồng phong của kiếm sư có tên gọi là gì?

Bộ vệ hồn Vua Quạ là bộ vệ hồn huyền thoại mới nhất sau bản Big Update Tháp Bóng Tối vừa rồi và có thể nói là bộ vệ hồn mạnh nhất trong phiên bản hiện tại.

Bạn đang xem: Vệ hồn cuồng phong của kiếm sư có tên gọi là gì?

Bạn đang xem: vệ hồn cuồng phong của kiếm sư có tên gọi là gì?

Hãy cùng Mọt game tìm hiểu kỹ hơn về bộ Vệ hồn đang rất được quan tâm này nhé.

vệ hồn cuồng phong của kiếm sư có tên gọi là gì?

Cách thu thập

Để thu thập được những mảnh vệ hồn Vua Quạ, người chơi cần tham gia phụ bản huyền thoại 12 người “Tháp Bóng Tối”, cổng vào ở Đảo Thiên Mệnh.

*

Phụ bản “Tháp Bóng Tối” có tổng cộng 4 boss ở bốn khu vực khác nhau. Khi đánh bại mỗi boss anh em Võ hiệp có cơ hội nhận được những mảnh vệ hồn Vua Quạ nhất định.

*

Boss đầu tiên “Cóc thiên độc” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 1 và 2

*

Boss thứ hai “Bak Taisun” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 3 và 4

*

Boss thứ ba “Tướng quân Moyun và Shuna” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 5 và 6

*

Boss cuối “Vua Quạ” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 7 và 8

Người chơi cũng có thể giao dịch lấy các mảnh Vệ hồn Vua Quạ từ NPC Wei Ido tại Điện Thiên Đường bằng vật phẩm “Lông quạ” có được từ sự kiện Chinh phục Tháp bóng tối trên trang wiki.saophuongdong.net, nhiệm vụ tuần và nhiệm vụ linh động trong “Tháp Bóng Tối” hoặc chuyển hóa từ vật phẩm Linh hồn Vua Quạ.

XEM THÊM:  kiếm phong kim hợp màu gì

*

Ảnh NPC + chuyển hóa

Chỉ số chung của các mảnh Vệ hồn

*

Hiệu ứng hệ phái

Xem thêm: Trang chủ

Các Hệ phái sẽ được cộng hiệu ứng riêng khi thu thập được thu thập được đủ bộ Vệ hồn Vua Quạ:

Kiếm Sư

*

Vệ hồn Kiếm Sư*

Võ Sư

*

Vệ hồn Võ Sư*

Pháp Sư

*

Vệ hồn Pháp Sư*

Cuồng Long

*

Vệ hồn Cuồng Long

*

Sát Thủ

*

Vệ hồn Sát Thủ

*

Triệu Hồi Sư

*

Vệ hồn Triệu Hồi Sư*

Kiếm Vũ

*

Xem thêm: Cập nhật DTCL 11.24: Làm lại Hóa Kỹ, làm mới các Nâng cấp công nghệ

Vệ hồn Kiếm Vũ

*

Khí Công Sư

*

Vệ hồn Khí Công

*

Thuật Sư

*

Vệ hồn Thuật Sư

*

Với hầu hết các Hệ phái, sức mạnh nhân vật sẽ được tăng cường tối đa nếu sở hữu cả 8 mảnh. Thế nhưng hiện giờ rất khó để thu thập được toàn bộ 8 mảnh trong chỉ 1 tuần ngắn ngủi, do đó ở phần đánh giá này chúng tôi sẽ giúp anh em Võ hiệp tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

* Game thủ Blade & Soul VN hiện giờ cày cuốc nâng level ở đâu? Mặc dù được phát hành tại Việt Nam dưới dạng free2play và sở hữu cách chơi giống hầu hết các game online Hàn Quốc khác nên Blade & Soul đề cao khả năng cày cuốc để tự cung tự cấp hơn là việc chỉ ngồi một chỗ cào thẻ. Tất cả mọi thứ trong Blade…

Xem thêm: Download And Install V Ray 3

XEM THÊM:  List ba me cua khoi my

Về lâu dài chắc chắn tất cả các hệ phái đều hướng tới sử dụng 8 mảnh vệ hồn Vua Quạ, đó là chân lý hiện tại. Đặc biệt là hai hệ phái Thuật sư và Võ sư vì khi trang bị đủ 8 mảnh vệ hồn Vua Quạ sẽ được rất nhiều lợi thế cho bản thân cũng như đồng đội với thời gian hồi kỹ năng Thức tỉnh và Nhiệt huyết chiến đấu chỉ còn một phút.

Vậy trở lại thực tại ở thời điểm hiện nay hên lắm chỉ kiếm được 3 mảnh vệ hồn thì nên sử dụng sao cho hợp lý?

Cách phối Vệ hồn hiện tại

Theo đánh giá cá nhân của tác giả, với các hệ phái có hiệu ứng tăng các kỹ năng gây sát thương lớn như Võ sư, Pháp sư, Sát thủ, Khí công sư, Kiếm vũ có thể sử dụng ghép 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ và 5 mảnh vệ hồn Rùa Thần để tối đa sát thương.

* Vua quạ chính thức bị game thủ Blade & Soul Việt hạ gục chỉ sau 2 ngày! Chỉ 2 ngày sau bản cập nhật Tháp bóng tối, Vua Quạ đã chính thức bị hạ gục bởi 1 nhóm người chơi bên máy chủ Núi Sương Bạc. Không những thế, con số tổ đội/nhóm chinh phục phụ bản khó nhất trong Blade & Soul Việt Nam đã nâng lên con số áng chừng…

Tuy nhiên với Kiếm Vũ nếu như combat dài hơi vẫn nên sử dụng full 8 mảnh vệ hồn Rùa Thần để đạt được hiệu quả cao hơn khi ghép với 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ.

XEM THÊM:  Các tro choi o chu tieng anh

*

Các hệ phái còn lại như Thuật Sư, Cuồng long, Triệu hồi sư, Kiếm sư nên sử dụng ít nhất 5 mảnh vệ hồn Vua Quạ để đạt hiệu quả cao hơn trong thời điểm này. Lý do là hiệu ứng 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ của những hệ phái này không thực sự nổi trội vì không phải là kỹ năng gây sát thương chủ yếu.

Mong anh em Võ hiệp qua bài viết có thể xác định mục tiêu rõ ràng khiến cho mình ngày càng mạnh hơn trên con đường Hồng Môn đã chọn.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Xem thêm: Cập nhật ảnh hot girl xăm đẹp hình xăm cho gái xịn xò nhất 2021

  • Kiếm thiên lĩnh yêu cầu cấp độ tối thiểu bao nhiêu mới có thể sử dụng?
  • Lượng Đậu thần tối đa mà một nhân vật có thể mang là bao nhiêu?
  • Trang phục mỏ neo kiếm được ở đâu?
  • Bí dược Xương rồng được chế tạo khi học nghề nào?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button